1 2 3 4 5 6 7

Biệt thự hai tầng

Thông tin chi tiết
Chủ Đầu tư:
- Anh Lam - Liên sơn- Gia Viễn- Ninh Bình
- Diện tích khu đất 720m2
- Diện tích xây dựng 130m2
- Số tầng: 2 tầng
Cơ cấu tổ chức công năng:
- Tầng 1: 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 2 khu wc.
- Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung,  3 phòng ngủ  và 3 wc.
Giải pháp kiến trúc:
Trên  khu vườn rộng, cộng với yêu cầu của gia chủ là thiết kế hình ảnh kiến trúc và không gian của nó phải ăn nhập với các không gian đã có như: nhà thờ và nhà bếp, giếng nước và các yêu cầu rất khắt khe về phong thủy trong các không gian, các kiến trúc sư của RUBIK Việt Nam đã tạo nên công trình biệt thự sân vườn mang tính tân cổ điển, các hình ảnh kiến trúc ăn nhập với không gian, cảnh quan xung quanh và tạo ra được một tổng thể khu vườn của một gia đình "Gia phong".


- Mặt bằng tầng 1:
Là không gian công cộng chính của ngôi nhà, chúng tôi đã tạo ra  phòng khách lớn với 45m2 để phục vụ tiếp tiếp khách và quây quần các con cháu trong những dịp trọng đại của gia đình. Các không gian trong nhà mang tính chất mở để kết nối với các khu nhà bếp, sân và nhà thờ họ.

- Mặt bằng tầng 2:
Không gian tầng 2 mang tính riêng tư của biệt thự, là nơi các gia đình con cái gặp gỡ nhân dịp lễ tết. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra các không gian riêng tư bao quanh không gian sinh hoạt gia đình nhằm tạo sự liên hệ và quan sát con cái tốt hơn. Các không gian thông thoáng gắn kết với thiên nhiên...