1 2 3 5 4 6 7

Biệt thư hiện đại


Thông tin chi tiết
Chủ Đầu tư:
- Anh Thi - Tập đoàn Thái Lộc An- TP Vinh 
- Diện tích khu đất 620m2
- Diện tích xây dựng 180m2
- Số tầng: 3 tầng
Cơ cấu tổ chức công năng:
- Tầng 1: 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và 1 phòng bếp, 2 khu wc.
- Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung,  1 phòng ngủ  master và 1 phòng ngủ con.
- Tầng 3: Gồm 1 phòng thờ,1 phòng thể thao, 1 phòng ngủ khách, và không gian sân chơi.
Giải pháp kiến trúc:

Khu đất có vị trí đắc địa, bốn mặt tiền, diện tích lớn, nằm trong khuôn viên của tập đoàn Thái Lôc An. Vì vậy chủ đầu tư yêu cầu Rubik đưa ra được giải pháp kiến trúc để Biệt thự ở đây có độ hoành tráng, đề cao được uy quyền của ông chủ tập đoàn và các yêu cầu trong áp dụng yếu tố phong thủy. Các kiến trúc sư đã chọn phong cách kiến trúc cách tân cổ điển và các không gian sử dụng lớn để tạo nên một ngôi biệt thự có một không hai ở tp Vinh. 
- Mặt bằng tầng 1:

Không gian tầng một là nơi không chỉ sinh hoạt gia đình ông chủ mà là nơi thương xuyên tiếp những vị khách đặc biệt, vì vật những không gian lớn được chúng tôi tạo ra nhằm đáp ứng đầy đủ các chức năng mà gia chủ mong muốn, các không gian bếp, phòng ngủ được bố trí rộng, thoáng, và sang trọng.- Mặt bằng tầng 2:

Tầng hai các không gian lớn được ưu tiên, phòng sinh hoạt chung có diện tích lớn, là nơi con cái và bố mẹ sinh hoạt buổi tối, phòng ngủ master được bố trí đầy đủ các chức năng cần thiêt và sang trọng như những phòng vip của khách sạn 5 sao, Phong phòng ngủ được nghiên cứu và áp dụng kĩ lưỡng.

.

- Mặt bằng tầng 3:

Là không gian tĩnh phục vụ nghỉ ngơi và tâm linh, không gian phòng thờ được bố trí dựa trên sự tính toán phong thủy tuổi của anh Thi, các không gian nghỉ ngơi của khách được chúng tôi bố trí ở đây để có sự yên tĩnh cần thiết nâng cao tinh thần hiếu khách. Không gian thể thao và giải trí có không gian rộng để phục vụ gia đình và bạn bè hội họp... 

Hoàn thành 2017