1 2 3 4 5 6 7

Biệt thự tân cổ điển anh Thắng

Thông tin chi tiết
Chủ Đầu tư:
- Anh Thắng - TT Hương Khê- Hà Tĩnh
- Diện tích khu đất 2000m2
- Diện tích xây dựng 150m2
- Số tầng: 3 tầng
Cơ cấu tổ chức công năng:
- Tầng 1: 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và 1 phòng bếp, 2 khu wc.
- Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung,  1 phòng ngủ  master và 1 phòng ngủ con.
- Tầng 3: Gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ khách, và không gian sân chơi.
Giải pháp kiến trúc:

Trên khu đất khá lý tưởng, cộng với cái nhìn tích cực của gia chủ về kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư của RUBIK Việt Nam đã nên công trình biệt thự sân vườn  mang tính thời đại cao, các hình ảnh kiến trúc ăn nhập với không gian cảnh quan xung quanh.  Biệt Thự anh Thắng đã tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp.- Mặt bằng tầng 1:

Là không gian công cộng của ngôi nhà, là nơi để tiếp khách, ăn uống, chúng tôi đã tạo ra những dấu ấn riêng cho ngôi nhà, với phòng khách hình tròn kết hợp mảng kính lớn đã tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cao, có thể quan sát trọn và gần như không có khoảng cách với thiên nhiên bên ngoài. Các không gian trong nhà liên hoàn tạo ra sự thân thiện giữa khách và gia chủ. Các không gian nghỉ ngơi được đề cao tính khép kín nhưng vẫn tiếp cận tốt với thiên nhiên.


- Mặt bằng tầng 2:
Không gian tầng 2 mang tính riêng tư của biệt thự, là nơi gia đình sinh hoạt sau những giờ công sở và sự sum vầy con cái cùng Bố Mẹ. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra các không gian riêng tư bao quanh không gian sinh hoạt gia đình nhằm tạo sự liên hệ và quan sát cn cái tốt hơn. Các không gian thông thoáng gắn kết với thiên nhiên...

- Mặt bằng tầng 3:

Là không gian tĩnh phục vụ nghỉ ngơi và tâm linh, không gian phòng thờ được bố trí dựa trên sự tính toán phong thủy tuổi của anh Thắng, các không gian nghỉ ngơi của khách được chúng tôi bố trí ở đây để có sự yên tĩnh cần thiết nâng cao tinh thần hiếu khách.