4 ảnh 1 3 ảnh 2

Biệt thự tân cổ điển


- Mặt bThông tin chi tiết
 Chủ Đầu tư:
- Anh Đương - TP Ninh Bình -Tỉnh Ninh Bình
- Diện tích khu đất 260m2
- Diện tích xây dựng 180m2
- Số tầng: 3 tầng
Cơ cấu tổ chức công năng:
- Tầng 1: 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và  bếp, 2 khu wc.
- Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung,  1 phòng ngủ  master .
- Tầng 3: Gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ khách, và không gian sân phơi.
 Giải pháp kiến trúc:
Trên khu đất khá lý tưởng, cộng với cái nhìn tích cực của gia chủ về kiến trúc tân cổ điển, các kiến trúc sư của RUBIK Việt Nam đã nên công trình biệt thự sân vườn  mang tính thời đại cao, từ không gian bên trong lẫn bên ngaoif có tính kết nối, đảm bảo cho ngôi nhà đẹp và sang trọng một cách toàn diện. Nâng tầm kiến trúc tân cổ điển và nâng tầm không gian sống.


- Mặt bằng tầng 1:

Là không gian công cộng của ngôi nhà, là nơi để tiếp khách, ăn uống, chúng tôi đã tạo ra những dấu ấn riêng cho ngôi nhà, với phòng khách lớn kết hợp mảng kiến trúc tân cổ điển  tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cao, có thể quan sát trọn và gần như không có khoảng cách với thiên nhiên bên ngoài. Các không gian trong nhà liên hoàn tạo ra sự thân thiện giữa khách và gia chủ. Các không gian nghỉ ngơi được đề cao tính khép kín nhưng vẫn tiếp cận tốt với thiên nhiên.

- Mặt bằng tầng 2:

Không gian tầng 2 mang tính riêng tư của biệt thự, là nơi gia đình sinh hoạt sau những giờ làm việc và sự sum vầy con cái cùng Bố Mẹ. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra các không gian riêng tư bao quanh không gian sinh hoạt gia đình nhằm tạo sự liên hệ và quan sát  tốt nhất. Các không gian thông thoáng gắn kết với thiên nhiên...

 

Công trình hoàn thành tháng 12/2018